Giới thiệu

VIDEO

Dây chuyền sản xuất vải không dệt

Sử dụng túi môi trường


Công ty TNHH TULACO là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ vải không dệt. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty đã khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Hiện sản phẩm của công ty chúng tôi đã đứng vững ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt là Nhật Bản. Công ty liên tục được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường quyết định công nhận danh hiệu uy tín của Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Với phương châm: “ GỬI TRỌN NIỀM TIN “ Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp _ chất lượng sản phẩm được khẳng định _ mẫu mã đa dạng _ giá cả cạnh tranh. Chính vì vậy chúng tôi luôn là nhà cung cấp thường xuyên, ổn định cho một số khách hàng lớn như: Công ty Việt Nhật Shouten, Ngân Hàng vietcombank, Công ty Mobiphone, Công Ty VEDAN Việt Nam., Grobet Group….

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công Ty thư ngõ này với mong muốn Quý Công Ty có thêm sự lựa chọn và công ty chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết.

Các sản phẩm của công ty:

Sản xuất các loại túy vải không dệt, Túi quảng cáo, Túi siêu thị, Túi ngân hàng thân thiện với môi trường.
Cung cấp vải không dệt đa dạng về màu sắc cũng như định lượng vải.
Sản xuất Áo Thun, Áo Đồng Phục, Áo mưa, Sản phẩm quà tặng.

Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của Quý Công ty cũng như đảm bảo về phương thức và thời gian thanh toán linh hoạt với giá cả có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

CÔNG TY TNHH TULACO xin gởi tới tất cả quý công ty lời chúc sức khoẻ và thành công!

Trân trọng kính chào!

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ :

HOTLINE : 0932. 95. 1979

Mr.Sang 0983. 020. 520 (Trưởng phòng kinh doanh)

Mr. Lâm 0919 243 012 (Phó phòng kinh doanh)