Túi vải không dệt

Túi vải không dệt do Tulaco cung cấp là sản phẩm được rất nhiều người và doanh nghiệp sử dụng hiện nay vì thấm hút tốt, bền đẹp, giá rẻ và thân thiện với môi trường.
Nội dung chính: Túi vải không dệt là sản phẩm có vật liệu được cấu tạo từ hạt nhựa tổng hợp và các thành phần tái chế được bổ sung tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong quá trình sản xuất, chúng được kéo thành sợi và liên kết bằng dung môi hóa chất (chất dính) hoặc nhiệt độ (ép nóng) tạo thành vải không dệt. Do không trải qua quá trình dệt may nên vải không dệt thường nhẹ, xốp, chịu được tải trọng lớn và có giá thành rẻ. Cũng chính vì vậy mà các sản phẩm từ vải không dệt được nhiều người dân và doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động sản xuất và đời sống.
Do vải không dệt có rất nhiều đặc tính nổi bật nên các sản phẩm túi vải không dệt đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:
– Bền chắc: Túi vải không dệt có thể chịu được trọng lượng lớn lên rất phù hợp để đi chợ, đựng hàng trong siêu thị hoặc đựng các vật phẩm trong các doanh nghiệp.
– Thấm hút khí: Nhờ tính chất xốp nhẹ của vải không dệt mà túi vải rất thoáng khí vì vậy ta có thể thoải mái đựng thực phẩm mà không sợ hư hỏng hoặc dùng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
– Thân thiện với môi trường: Do là dạng vải không dệt nên túi vải không dệt rất dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái xung quanh nên được công nhận là dạng vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường thay thế cho túi nilon.
– Giá thành thấp: Vì giá thành nguyên liệu thấp và không phải qua công đoạn dệt may như các loại vải truyền thống nên túi vải không dệt có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi khác.
Với những ưu điểm tuyệt vời trên mà ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng các sản phẩm túi vải không dệt. Trong số các công ty cung cấp túi vải hiện nay trên thị trường, Công ty TuLaCob là nhà cung cấp các loại túi vải không dệt được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm túi vải không dệt của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình thức với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách!